Bất động sản quốc tế

FOREST CITY - KHI GIẤC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

  • FOREST CITY - KHI GIẤC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC
  • FOREST CITY - KHI GIẤC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

 

SỞ HỮU NHÀ Ở VĨNH VIỄN

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ LỚN

MÔI TRƯỜNG SỐNG

XANH - AN TOÀN - VĂN MINH

Đầu tư từ 532.000RM (tương ứng khoảng 3 tỷ VNĐ) với khoảng hơn 53.000 RM (khoảng 300 triệu VNĐ) thanh toán đợt đầu tiên có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp diện tích 48m2, 2 phòng ngủ tại Forest City.

Với mức giá bán hợp lý, Forest City Malaysia là lựa chọn của nhiều người đang làm việc tại Singapore để có thể vừa sở hữu nhà ở lâu dài, vừa thuận tiện cho công việc và hoạt động nghỉ dưỡng, giải trí.

Một trong những yếu tố hấp dẫn dòng tiền đầu tư chính là tiềm năng tăng giá trong tương lai. Mỗi nhà đầu tư có một sự tính toán mức tiền kỳ vọng và mức tính toán đó dựa trên một cơ sở chắc chắn. Hiện tại mức giá căn hộ tại dự án Forest City Malaysia khá hấp dẫn chỉ bằng 1/7 tới 1/4 giá trị bất động sản tại các thủ đô Singapore, Vancouver, NewYork và Sydney.

 

Forest City Malaysia được xây dựng theo mô hình đô thị lập thể: trên mặt đất là nhà ở, văn phòng, hệ thống giao thông ngầm dưới mặt đất (xe cộ, tàu điện). Mọi hoạt động của thành phố được quản lý bởi hệ thống công nghệ tân tiến, tự động – là SMART CITY kiểu mẫu của đô thị trong tương lai. Không chỉ lớp cư dân hiện tại mà các thế hệ tương lai sẽ hưởng lợi từ quy hoạch chuẩn mực.


Thông số dự án

Chủ đầu tư:

Tập đoàn Country Garden

Đối tác phối hợp thực hiện:

EDSB, Cisco, Huawei, SSAKI, Arup

Tổng diện tích đất:

20km2

Sản phẩm:

Căn hộ, Condotel, biệt thự, khách sạn và hệ thống tiện ích

Quy mô:

4 đảo nhân tạo

Vị trí: 

Johor Bahru, Malaysia

Tổng vốn đầu tư:

100 tỷ USD

Thời gian khởi công:

năm 2013

VỊ TRÍ DỰ ÁN - LIỀN KỀ SINGAPORE

Forest City bao phủ trọn vẹn 4 đảo nhân tạo thuộc bang Johor Bahru, Malaysia, dự án hoàn thành sẽ cung ứng chốn sinh sống cho hơn 700.000 người dân cũng như du khách nghỉ dưỡng. Nằm trên tuyến hàng hải Malacca chiếm 1/4 lượng lưu thông hàng hải thế giới và là một phần của đặc khu kinh tế Iskandar, dự án có nhiều hơn một lợi thế thu hút du lịch và đầu tư. Không những vậy, nơi đây còn được coi là vị trí chiến lược của Hoàng Gia và chính phủ Malaysia trong bối cảnh trở thành trung tâm kinh tế mới của khối Asean nói riêng và châu Á nói chung.

 

 

  • FOREST CITY - KHI GIẤC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC
  • FOREST CITY - KHI GIẤC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

THỦ TỤC ĐỊNH CƯ VÀ TÍNH PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN 

 

Ngoài các ưu đãi về miễn thuế để thúc đẩy các doanh nghiệp và du lịch đối với bốn đảo, ưu đãi thuế TNDN đối với CĐT và các Quản lý dự án thân thiện môi trường, ưu đãi thuế TNDN đối với các công ty trong khu vực Iskandar trong các lĩnh vực du lịch, giáo dục và chăm sóc sức khỏe và không có giới hạn vốn sở hữu nước ngoài nhận ưu đãi…Thì những cư dân còn có thể am tâm về chính sách định cư và thủ tục pháp lý.

Về định cư:

Chính phủ Malaysia áp dụng chương trình “Ngôi nhà thứ 2” tại Forest City. Theo đó, khi sở hữu căn hộ tại đây, chủ nhân căn hộ và gia đình (cha mẹ, và các con dưới 21 tuổi) có cơ hội được cấp visa dài hạn trong 10 năm. Được hưởng các chính sách ưu đãi  và miễn phí về giáo dục y tế tương tự công dân Malaysia.

Không yêu cầu tiếng Anh, không cần thay đổi quốc tịch.

Về sở hữu bất động sản:

Dự án có quyền sử dụng đất vĩnh viễn, quyền sở hữu có thể được chuyển giao cho thế hệ kế tiếp (không mất thuế thừa kế)

Không phải đóng bất cứ loại thuế nhà đất nào, chỉ đóng phí quản lý 

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 

 

Giai đoạn đăng ký mua:

Giữ chỗ và ký HĐ trong ngày 7 ngày

Giữ chỗ và ký HĐ trong vòng 15 ngày

Giữ chỗ và ký HĐ sau vòng 15 ngày

Giai đoạn ký hợp đồng mua bán:

Đặt cọc 10%,90% thanh toán theo lịch (Tối đa lên đến 4 năm)

Phương thức 1: Thanh toán 90% trong vòng 2 tháng

Phương thức 2: Thanh toán 90% trong vòng 6 tháng

Phương thức 3: Thanh toán trong 1 năm

Phương thức 4: Thanh toán trong 2 năm

Phương thức 5: Thanh toán trong 3 năm

Phương thức 6: Than

 

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng 

Hội tụ nhiều đặc trưng ưu việt hiếm có, quần thể Forest City Malaysia hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng tựa thiên đường dành cho du khách trên toàn thế giới cũng như là “ngôi nhà thứ 2” thuận tiện nghỉ hưu, thư thái tịnh tâm thư giãn cho các kỳ nghỉ của gia đình.

 

Trong lành hóa không gian sống 

Mang lại chốn ban sơ nơi trần thế tránh xa khói bụi và ồn ào, dự án được bao phủ một sắc xanh với những con nước len lỏi khắp quần đảo đóng vai trò vừa là phương án điều hòa tự nhiên vừa tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ. Nhằm hạn chế lưu thông trên mặt đất, những con đường hầm dành cho xe cộ đi lại cũng được hình thành.

Đặc ân thiên nhiên

Không phải ngẫu nhiên Malaysia được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới, nơi đây được thiên nhiên ban tặng nền khí hậu ấm áp, nhiệt đới ẩm và đa dạng hệ sinh thái. Đặc biệt, quần đảo Forest City được ưu ái ban thời tiết ấm áp quanh năm, bãi biển tuyệt đẹp, địa hình bằng phẳng phong phú hệ thủy sinh, thực vật, chim muông và luôn an toàn với bão.

Hạ tầng cơ sở hoàn hảo 

Đạt đến đỉnh cao kiến trúc, dự án có được lớp đất nền vững chắc để kiến tạo nên các công trình nhà ở và hạ tầng cơ sở đồng bộ. Tựa như đất nước thu nhỏ, dự áại với sự phong phú các phương tiện giao thn Forest City có được hệ thống đường xá hiện đông. Đồng thời, mạng lưới điện năng, nước ngọt, trường học, bệnh viện cùng các công trình công cộng khác cũng được trang bị đầy đủ.

 

 

NHẬN CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Để nhận tài liệu và bảng giá dự án vui lòng liên hệ hotline hoặc đăng ký bằng cách để lại thông tin của bạn bằng cách điền vào mẫu sau:

0979 92 19 29

Các tin khác