Công Ty

Về Chúng Tôi

  • Về Chúng Tôi

LeVista được thành lập tại Đà Nẵng vào năm 2017, là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Công ty thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đem lại sự tiện ích tối đa - chi phí tối thiểu - đội ngũ chuyên nghiệp – uy tín - trách nhiệm. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã có những định hướng chiến lược, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm nổ lực bền bỉ để đưa LeVista thành một công ty lớn mạnh trong tương lai.

LeVista cam kết mang lại những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng bằng việc thực hiện hóa các hình thức và mô hình kinh doanh mới với tiêu chuẩn: sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Song song đó, sự phát triển văn hóa chuẩn mực của công ty cũng được thực hiện với giá trị cốt lõi: Đạo đức - Chuyên nghiệp - Uy tín - Trách nhiệm. Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng nền móng vững chắc cho các hoạt động, đảm bảo lợi ích hài hoà giữa LeVista, đối tác và khách hàng.

Tầm nhìn
Chúng tôi phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản nội địa và quốc tế, đem đếm sự trải nghiệm dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 
Sứ mệnh
- Mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư
- Mang lại ngôi nhà ước mơ cho người dân Việt Nam với giá cả phù hợp
- Mang lại sự sung túc hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên
- Mang lại lợi ích và đóng góp cho cộng đồng xã hội
 
Giá trị cốt lõi
“Đạo đức - Chuyên nghiệp - Uy tín - Trách nhiệm”
Đảm bảo sự trung thực, tính chuyên nghiệp và trách nhiệm nhằm đem đến cho nhà đầu tư, đối tác và đồng nghiệp sự tin tưởng để cùng nhau hợp tác và phát triển phát triển bền vững hài hoà lợi ích giữa các bên thông qua các giá trị cốt lõi của công ty.

NHẬN CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Để nhận tài liệu và bảng giá dự án vui lòng liên hệ hotline hoặc đăng ký bằng cách để lại thông tin của bạn bằng cách điền vào mẫu sau:

0979 92 19 29

Các tin khác