Hoạt Đông - Tuyển Dụng của Công Ty

Khóa học chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

7 ngày thử thách để Cá chép hóa Rồng. Chúng tôi là Levista-er. Chúng tôi là nhà môi giới chuyên nghiệp.

Có những câu chuyện từ lâu vốn đã là niềm cảm hứng của tất cả mọi người và câu chuyện cá chép trước khi hóa rồng đều phải trải qua một hành trình gian nan, vượt qua những con thác cao ngất trước khi chuyển thể là một trong những minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực của từng cá nhân trước khi muốn cất cánh thành công…

Thường thì mọi người bắt đầu từ những yếu tố làm nên người thành đạt: 

1.    Làm chủ chính mình
2.    Bắt đầu bằng đích đến
3.    Ưu tiên điều quan trọng
4.    Tư duy cùng thắng
5.    Thấu hiểu để được hiểu
6.    Rèn luyện phát triển kỹ năng

“Không ai thành công mà không phải chinh phục những điều trên, còn nếu đã làm được tất cả những điều trên mà chưa đạt được hãy nhìn lại chính mình…” Và ở Levista đó chính là điều mà chúng tôi được học để thay đổi:

7 ngày để chúng tôi trở thành NHÀ MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP

7 ngày chúng tôi thay đổi tư duy từ suy nghĩ sang hành động thực tế

7 ngày thức giấc sớm hơn, 7 ngày ngủ đúng giờ để khỏe hơn

7 ngày chiến đấu với 200 chuyên đề nâng cao kiến thức tổng hợp

7 ngày đánh giá phân tích chân dung  khách hàng

7 ngày để thay đổi tư duy hiểu để giúp khách hàng 

7 ngày marketing thay đổi bản thân và thương hiệu cá nhân

Tất cả 7 ngày như 7 cung bậc mà cá chép phải trải qua để hóa rồng. 

Chính vì thế, ở LEVISTA chúng tôi được đào tạo để là những con cá chép có thể vượt qua tất cả những khó khăn đấy, có thể hôm nay xuất phát điểm của chúng ta không giống nhau, tuy nhiên Hành trình sự nghiệp thì không khác nhau là mấy. Nếu bạn muốn trở thành chiến binh, LEVISTA sẵn sàng chinh chiến cùng bạn trên mọi chặng đường.

Thị trường bất động sản Việt Nam đang hướng đến sự minh bạch trên mọi phương diện, từ hình thức kinh doanh, bán hàng, đến chất lượng sản phẩm… Cũng chính vì lẽ đó, chất lượng của môi giới cũng đòi hỏi phải được nâng cao hơn, chuyên nghiệp hơn.
Vấn đề nâng cao chất lượng của hoạt động môi giới đã được đặt ra trong nhiều năm qua. Nghề môi giới bất động sản là một nghề đã được quy định trong nhiều văn bản pháp luật với những yêu cầu rất nghiêm ngặt. Tại Luật Kinh doanh bất động sản 2014 và Thông tư 11/2015/TT-BXD đã yêu cầu, người môi giới khi tham gia thị trường bất động sản phải có chứng chỉ hành nghề thì mới được phép hoạt động.
Theo đó, nhân viên môi giới phải được đào tạo về kiến thức, chuyên môn sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, cũng như đòi hỏi nhiều kỹ năng, tiêu chuẩn khác nhau. Sau đó, các nhân viên môi giới sẽ phải trải qua kỳ thi sát hạch gắt gao để nhận chứng chỉ hành nghề. 
Người dự thi sát hạch để được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản phải thi bắt buộc các nội dung sau: Phần kiến thức cơ sở, bao gồm: Pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản; thị trường bất động sản; đầu tư bất động sản; phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản. Phần kiến thức chuyên môn, bao gồm: Tổng quan về dịch vụ môi trường bất động sản; quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản; giải quyết tình huống trên thực tế.
Người dự thi sát hạch đạt điểm thi và có đủ hồ sơ theo quy định thì được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên phạm vi cả nước trong thời hạn 5 năm kể từ ngày được cấp.