Căn hộ dịch vụ

Mövenpick Hotels & Residences Han River Da Nang - Căn Hộ Siêu Sang Tọa Lạc Đất Vàng

  • Mövenpick Hotels & Residences Han River Da Nang - Căn Hộ Siêu Sang Tọa Lạc Đất Vàng
  • Mövenpick Hotels & Residences Han River Da Nang - Căn Hộ Siêu Sang Tọa Lạc Đất Vàng

TỤ THỦY SINH PHÚ QUÝ

ĐẲNG CẤP 5 SAO

ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm Đà Nẵng, Mövenpick Hotels & Residences Han River Danang thuộc tổ hợp Tháp đôi trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao, được quản lý bởi tập đoàn khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Accorhotels.

 

Nội thất đẳng cấp 5 sao được thiết kế chăm chút và tối giản kiến bạn hạnh phúc hơn bởi không gian thoáng đãng. Công năng của từng đồ vật trong phòng kết hợp với những tiện ích đẳng cấp đi kèm sẽ làm cho bạn thoải mái và tư thái về tâm trí.

 

Nằm ở vị trí trọng điểm kiến trúc, Mövenpick Hotels & Residences Han River Danang vừa mang giá trị nghỉ dưỡng, vừa mang giá trị thương mai ở trung tâm quận Hải Châu. sẽ mang lại giá trị bền vững cho khách hàng, nhà đầu tư.

 

 

Thông số dự án

Thông số quy hoạch chung ĐV Lô A2-2
Loại hình phát triển   Khách sạn & căn hộ tiêu chuẩn 5 sao
Tổng diện tích đất m2 2.450
Tổng diện tích xây dựng khối đế m2 1.656
Mật độ xây dựng khối đế % 68%
Mật độ xây dựng khối tháp % 48%
Diện tích sân, vườn m2 735
Số tầng tầng 2 tầng hầm & 29 tầng nổi
Số căn căn 143 hotels & 222 condotels

 

VỊ TRÍ HUB ĐẮC ĐỊA

Mövenpick Hotels & Residences Han River Danang tọa lạc tại khu A2-1 và A2-2 thuộc trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và Khu căn hộ Risemount Apartment Danang. Các mặt của khu đất được bao bọc bởi các con đường, giúp tách biệt khỏi khu dân cư xung quanh:

  • Phía Đông giáp đường Như Nguyệt
  • Phía Tây giáp đường Xuân Diệu
  • Phía Nam giáp đường Đỗ Xuân Cát

 

  • Mövenpick Hotels & Residences Han River Da Nang - Căn Hộ Siêu Sang Tọa Lạc Đất Vàng

MOVENPICK QUẢN LÝ & VẬN HÀNH

Chúng tôi rất tự hào được hợp tác để vận hành khách sạn chất lượng 5 sao và khu căn hộ cao cấp. Đây là tầm nhìn của chúng tôi rằng Mövenpick Hotels & Residences Han River Danang sẽ là khách sạn hàng đầu ở phía Tây sông Hàn. 

– Ông Oliver Chavy, Chủ tịch Movenpick Hotels & Resorts –

Mövenpick Hotels & Resorts là thương hiệu quản lý khách sạn uy tín đến từ Thụy Sĩ, có lịch sử phát triển gần 50 năm. Mövenpick sở hữu thị phần lớn với 100 khách sạn, khoảng 20.000 phòng, tại 27 quốc gia tại châu Âu, Trung Đông, châu Á và châu Phi.

Việc bổ sung thêm thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts vào chuỗi các thương hiệu của AccorHotels giúp củng cố vị thế và gia tăng sự hiện diện của thương hiệu này. AccorHotels sẽ nâng tầm Mövenpick về chất lượng dịch vụ và cả doanh thu cho các resort, khách sạn do Mövenpick quản lý.

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT 

Không gian nội thất với những điểm nhấn màu ngọc bích tinh tế mang lại cảm giác tươi mới, thú vị và đầy năng lượng.
Các căn hộ được sắp xếp theo nguyên tắc modul, khiến tất cả đều có hướng nhìn đẹp ra cảnh quan xung quanh. Logic modul cũng được áp dụng trong sắp xếp công năng của từng căn hộ khiến cho không gian được tối ưu và hữu dụng đến từng cm.
Lấy cảm hứng từ dòng chảy tự nhiên, mỗi căn hộ là sự kết hợp hài hòa giữa những gam màu trung tính thư thái và những điểm nhấn tươi mát như làn gió biển.

NHẬN CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Để nhận tài liệu và bảng giá dự án vui lòng liên hệ hotline hoặc đăng ký bằng cách để lại thông tin của bạn bằng cách điền vào mẫu sau:

0979 92 19 29

Các tin khác