Căn hộ

Risemount Apartment Da Nang - Tokyo Bên Dòng Sông Hàn

  • Risemount Apartment Da Nang - Tokyo Bên Dòng Sông Hàn
  • Risemount Apartment Da Nang - Tokyo Bên Dòng Sông Hàn

TỤ THỦY SINH PHÚ QUÝ

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ TỐI GIẢN

SỐNG VÀ NGHỈ NGƠI

Với vị trí đặc biệt trên bờ sông Hàn thơ mộng, có tầm nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và vịnh Đà Nẵng, Risemount Apartment Đà Nẵng sở đắc một ví trí hub đặc biệt trong bất động sản khi hội tụ cả giá trị thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong cùng một sản phẩm.

 

Không quá nhiều vật dụng, nhưng sự hiện diện của mỗi vật dụng đều vô cùng hữu dụng. Sống trong một căn phòng thiết kế tối giản sẽ hạnh phúc hơn bởi không gian thoáng đãng và công năng của từng đồ vật sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và thư thái về tâm trí.

 

Cuộc sống được nâng tầm giá trị với những tiện ích đẳng cấp có tại Risemount Apartment Đà Nẵng. Từ những dịch vụ thiết yếu phục vụ cư dân, dự án còn mang đến những dịch vụ đẳng cấp khách sạn 5 sao: nhà hàng, bể bơi bốn mùa, bãi đỗ xe thông minh, gym & spa.

 

 

Thông số dự án

Thông số quy hoạch chung ĐV Lô A2-1 Lô A2-2
Loại hình phát triển Khách sạn & condotel tiêu chuẩn 5 sao Căn hộ cao cấp và khu thương mại, dịch vụ
Tổng diện tích đất m2 2.450 2.450
Tổng diện tích xây dựng khối đế m2 1.656 1.715
Mật độ xây dựng khối đế % 68% 70%
Mật độ xây dựng khối tháp % 48% 48%
Diện tích sân, vườn m2 735 735
Số tầng tầng 2 tầng hầm & 30 tầng nổi 2 tầng hầm & 30 tầng nổi
Số căn căn 151 phòng khách sạn và 259 căn condotel 300 căn hộ
Loại căn Số căn Diện tích
Căn hộ 1 phòng ngủ 77 căn Từ 43 – 55 m2
Căn hộ 2,3 phòng ngủ 223 căn Từ 60 – 86 m2 và từ 115 – 124 m2

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

Với ý tưởng tạo ra một không gian sống sáng tạo độc đáo và lấy cảm hứng về những căn hộ dành riêng cho việc hưởng thụ cuộc sống, Risemount Apartment Đà Nẵng mang cả không gian hướng ra sông Hàn với tầm nhìn ấn tượng. Căn hộ được thiết kế theo phong các tối giản, nội thất hiện đại & tiện nghi được thiết kế đồng bộ nhằm tối ưu hóa không gian. Sẽ không nói quá khi nhận định Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ là căn hộ đáng sống nhất tại Đà Nẵng ngay từ thời điểm này.

  • Risemount Apartment Da Nang - Tokyo Bên Dòng Sông Hàn
  • Risemount Apartment Da Nang - Tokyo Bên Dòng Sông Hàn
  • Risemount Apartment Da Nang - Tokyo Bên Dòng Sông Hàn

VỊ TRÍ HUB ĐẮC ĐỊA

Với vị trí đặc biệt trên bờ sông Hàn thơ mộng, có tầm nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng, Risemount Apartment Đà Nẵng sở đắc một ví trí hub đặc biệt trong bất động sản khi hội tụ cả giá trị thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong cùng một sản phẩm. Các mặt của khu đất đều được bao bọc bởi các con đường, giúp tách biệt khỏi những khu dân cư xung quanh.

 

NHẬN CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Để nhận tài liệu và bảng giá dự án vui lòng liên hệ hotline hoặc đăng ký bằng cách để lại thông tin của bạn bằng cách điền vào mẫu sau:

0979 92 19 29